Dịch vụ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Hỗ trợ chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Đồng Nai

Miễn Phí Vận Chuyển

  • Áp dụng đơn hàng tại nội thành Đồng Nai và nội thành TPHCM giá trị từ 1.000.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (nội thành Đồng Nai), 3-7 ngày làm việc (nội thành Hồ Chí Minh và Bình Dương) kể từ ngày có đủ sản phẩm.
  • Áp dụng đơn hàng tại các tỉnh thành khác giá trị từ 2.500.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày làm việc theo quy định về thời gian giao hàng của bưu điện. 

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

 1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Doanh Thương Phát đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2. Doanh Thương Phát sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Doanh Thương Phát sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Doanh Thương Phát sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM

 - Chuyển khoản ngân hàng

 Doanhthuongphat.vn sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Doanh Thương Phát sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Doanh Thương Phát sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Giao hàng trong nước

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Đồng Nai:

Nhân viên giao hàng của Doanh Thương Phát sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành Đồng Nai từ 1-3 ngày làm việc kể từ ngày có đủ sản phẩm.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

Giao hàng quốc tế

1. Chuyển phát nhanh DHL:

Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

2. Chuyển thường bằng máy bay:

Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian  quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày

 

facebook